Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn lưu trú có nhu cầu gia hạn thêm thời gian tạm trú…Chúng tôi mang đến tiện ích hỗ trợ cho khách hàng, chỉ cần giao dịch online, chúng tôi sẽ hoàn thiện các giấy tờ cần thiết và giao dịch với các cơ quan có thẩm quyền cấp để có được kết quả như mong muốn của Khách hàng. 

 


Visa mien thi thuc Giấy Miễn Thị thực, còn được nhiều người hiểu là Visa 5 năm, song chỉ có giá trị dài nhất là 05 năm và ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ cư trú của nước ngoài 06 tháng. Do đó, nếu Hộ chiếu hoặc thẻ xanh của bạn còn hạn ít hơn 5 năm 6 tháng, thời hạn của Giấy Miễn thị thực sẽ không đủ 5 năm. Đối tượng được xét cấp 
Giấy miễn thị thực gồm: người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Giấy miễn thị thực được cấp cho người nhập cảnh Việt Nam thăm thân, giải quyết việc riêng.  
Giấy miễn thị thực gồm 02 loại sau đây: (i) Loại dán: Giấy miễn thị thực được dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam; (ii) Loại sổ: Giấy miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy thường trú do nước ngoài cấp và người sử dụng hộ chiếu của những nước, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao. 
 Các nước thành viên trong khối ASEAN được Mien thi thuc vao vietnam gồm 9 nước như sau: 
 – Brunei: công dân Brunei nhập cảnh vào Việt Nam được miễn thị thực 14 ngày, muốn ở quá thời hạn trên phải xin gia hạn thị thực. – Campuchia: công dân Campuchia vào Việt Nam được miễn thị thực lên tới 30 ngày. – Indonesia: thời hạn miễn thị thực tối đa 30 ngày, công dân Indonesia muốn ở lâu hơn tại Việt Nam phải xin gia hạn hoặc xin thị thực trước khi đến. – Lào: công dân Lào được miễn visa 30 ngày ở trong lãnh thổ Việt Nam. – Malaysia: công dân Malaysia nhập cảnh Việt Nam không cần xin visa trước nếu ở dưới 30 ngày. – Singapore: thời gian miễn thị thực tối đa 30 ngày lưu trú trong lãnh thổ Việt Nam. – Thái Lan: công dân Thái Lan vào Việt Nam cũng được miễn số ngày lên tới 30 ngày lưu trú tại Việt Nam. – Myanmar: công dân của quốc gia Myanmar chỉ được ở tối đa 14 ngày miễn thị thực tại Việt Nam. – Philippines: thời hạn miễn thị thực dành cho công dân Philippines là 21 ngày. 
 Những nước khác được Việt Nam Mien thi thuc visa vao vietnam
 1.Các nước Châu Á:  – Hàn Quốc: công dân Hàn Quốc được Việt Nam cho phép nhập cảnh miễn thị thực 15 ngày. – Nhật Bản: công dân Nhật Bản được miễn thị thực tối đa 15 ngày. Kyrgyzstan: được 30 ngày miễn thị thực vào Việt Nam 
 2.Các nước Châu Âu:  – Belarus: quyết định đơn phương miễn thị thực có thời hạn áp dụng từ ngày 1/7/2015 đến hết ngày 30/6/2020. Theo đó công dân Belarus được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam tối đa 15 ngày lưu trú. – Chile: công dân nước cộng hòa Chile được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam 90 ngày.- Đan Mạch: được miễn visa vào Việt Nam với thời hạn tối đa là 15 ngày. – Na Uy: công dân nước này được cho phép nhập cảnh miễn thị thực 15 ngày. – Nga: công dân Nga được tối đa 15 ngày miễn thị thực. – Pháp: công dân Pháp được ở tối đa 15 ngày trên lãnh thổ Việt Nam không cần xin visa. Thời hạn áp dụng miễn thị thực được quy định hàng năm. – Phần Lan: công dân nước này được miễn thị thực tối đa 15 ngày. – Tây Ban Nha: được miễn thị thực 15 ngày. Thời hạn áp dụng được quy định hàng năm. – Thụy Điển: thời hạn tối đa công dân Thụy Điển được ở là 15 ngày không cần xin visa.  – Vương Quốc Anh: công dân vương quốc Anh được miễn thị thực 15 ngày. Trong đó thời hạn áp dụng được quốc hội ban hành theo năm. – Italia: công dân Ý được miễn thị thực lên tới 15 ngày. Trong đó thời hạn áp dụng được ban hành từng năm. – Đức: được miễn thị thực tối đa là 15 ngày. Thời hạn áp dụng được ban hành từng năm một.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177