Du lịch nước ngoài mùa hè sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn với 5 điểm du lịch nước ngoài mùa hè không cần visa. Hãy đi để không phí hoài tuổi trẻ.

Check-in 5 điểm du lịch nước ngoài mùa hè không cần visa

1. Du lịch nước ngoài hè 2019 – Du lịch Phuket Thái Lan 

Du lịch Thái Lan vào mùa hè là thời điểm vô cùng lý tưởng, và càng lý tưởng hơn khi vé máy bay khá rẻ, chi phí ăn ở hợp túi tiền mà đặc biệt là không cần visa. Đến Thái Lan trong tour hè nước ngoài 2019 thì nên đi đâu cho đẹp?

Phuket một trong 5 điểm du lịch nước ngoài mùa hè không cần visa

Đến Bangkok – Thái Lan, thì ghé qua Phuket địa điểm được mệnh danh là đảo thiên đường với những hòn đảo, bãi biển trong veo xinh đẹp và những bữa tiệc bất tận trên biển. Hoặc tìm đến thăm chợ nổi tại Pataya xinh đẹp, đảo san hô Kohlan hay dạo thuyền trên sông Chaophaya huyền thoại,…

2. Du lịch nước ngoài hè 2019 – Du lịch đền Borobudur, Indonesia

Indonesia một trong 5 điểm du lịch nước ngoài mùa hè không cần visa thì bạn nên ghé thăm đền Borobudur, công trình kiến trúc độc đáo của thế kỷ thứ VIII, dưới triều đại vua Syailendra. Quần thể đền Borobudur gồm nhiều tháp nhỏ được bao bọc xung quanh một tháp chính cao 42 m với 12 tầng tháp.

Đền Borobudur tại Indonesia địa điểm du lịch hè thu hút giới trẻ

Đền Borobudur có vị trí thuận lợi cách Yogyakarta khoảng 40 km về phía Bắc. Để đến tham quan du lịch hè 2019 tại ngôi đền này, du khách có thể di chuyển bằng xe taxi từ trung tâm Yogyakarta hoặc thêu xe máy đi nhé.

3.Du lịch nước ngoài hè 2019 – Du lịch El Nido, Phillipines

El Nido tại Phillipines là một trong 5 diem du lich nuoc ngoai mua he không cần visa. El Nido ở vị trí cuối đảo Palawan, cách Manila khoảng 420km, El Nido vắng vẻ duyên dáng tựa như hòn ngọc thô vừa mới được phát hiện.

Tắm nắng, xuôi thuyền tại El Nido là một điều tuyệt vời 

Ở El Nido bạn có thể thoải mái tắm nắng, xuôi thuần ghé thăm các đảo hay lặn biển. Khi chán, bạn có thể nằm ườn người dài trên bãi cắt trắng phau, thả lỏng bản thân và lắng nghe bài nhạc yêu thích như vậy thôi cũng đủ thấy hạnh phúc.

4.Du lịch nước ngoài hè 2019 – Du lịch Bagan, Myanmar

Nằm bên bờ sông Irrawaddy miền trung nước Myanmar, Bagan là cố đô hưng thịnh nhất của vương quốc Pagan vào thế kỷ 11 – 13. Đây là một trong những địa điểm hút khách trong tour hè nước ngoài 2019.

Du lịch Bagan tại Myanmar trong tour hè nước ngoài 2019

Đến Bagan bạn có thể đi bộ, đi xe đạp để thong dong trên các con đường mòn đất đỏ, ngắm nhìn những quần thể khoảng 2.000 chùa chiền, đền và tu viện.

5.Du lịch nước ngoài hè 2019 – Du lịch Penang, Malaysia

Nếu là một người thích yêu thích sự lắng đọng, thích lang thang qua những con phố cổ kính thì thành phố Penang của Malaysia là điểm đến dành cho bạn trong điểm du lịch nước ngoài mùa hè đầy thú vị.

Những tấm hình đẹp “mê hồn” tại Penang, Malaysia

Nằm ở eo biển Malacca, Penang không chỉ có những cảnh quan biển, đảo đẹp “mê hồn”, mà còn sở hữu một nét đẹp văn hoá vô cùng thú vị.

Với 5 địa điểm du lịch nước ngoài mùa hè không cần visa, bạn có thể rủ thêm những người bạn thân cùng nhau khám phá tour hè nước ngoài 2019 và thỏa chí lang thang du lịch với mức giá “chep, chep” nhất chưa từ có.