Giá khẩu trang hiện đang “sốt” cao hơn cả nhiệt độ cơ thể người nhiễm virus Corona.Giá khẩu trang đang là thông tin được nhiều người quan tâm nhất chỉ trong vòng gần 24 giờ qua. Bởi chỉ trong vòng 24 giờ, giá nhập buôn khẩu trang từ 25 nghìn đồng/hộp đã tăng chóng mặt.

Do đó, để mua được chiếc khẩu trang y tế đạt chất lượng, bạn cần chú ý những điều sau:

– Mua khẩu trang tại nhà thuốc hoặc tạp hóa lớn để đảm bảo nguồn gốc. Không nên mua sản phẩm được bày bán ở dọc vỉa hè.

– Quá trình sản xuất khẩu trang rất nghiêm ngặt. Do đó, khi mua bạn nên kiểm tra kỹ những thông tin được in trên hộp đựng bao gồm nhãn hiệu, nơi sản xuất, thành phần, hạn sử dụng.

– Có rất nhiều loại khẩu trang, với nhiều tính năng như: khẩu trang chống nắng, khẩu trang chống bụikhẩu trang kháng khuẩn, virus, khẩu trang chống độc,khẩu trang bảo hộ,khẩu trang 3D…… Do đó, bạn nên chọn loại khẩu trang thích hợp. Ví dụ, đi đến bệnh viện thì nên chọn loại chống virus, còn đi ra ngoài đường thì nên chọn loại khẩu trang chống nắng.

– Bạn nên chọn loại khẩu trang vừa vặn, không quá chật hay quá rộng. Nên dùng loại khẩu trang che kín của cả miệng và mũi. Không nên đeo khẩu trang để che miệng hay che trên mũi, rồi thi thoảng kéo xuống cằm.

– Nên thay khẩu trang thường xuyên. Mỗi ngày giặt giũ và bảo quản chúng đúng cách nếu là khẩu trang vải. Còn khau trang y te thì chỉ nên dùng một lần.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì nên sử dụng các loại khẩu trang vải có thể tái sử dụng và tiết kiệm chi phí…Nhưng bạn cẩn thận khi chọn mấy loại khẩu trang đó nhé.Nên chọn khẩu trang vải có kháng khuẩn caoVới diễn biến phức tạp của các dịch bệnh cũng như sự gia tăng của tình trạng ô nhiễm môi trường, việc đeo khẩu trang y tế là vô cùng cần thiết.Mức độ ô nhiễm do các khu công nghiệp, rác thải sinh hoạt ,hoạt động hằng ngày do con người gây ra như khói bụi xe, hơi thở người bệnh đang tác động đến sức khỏe chúng ta.Vì thế,để phòng tránh các tác hại đến sức khỏe lâu dài cần có biện pháp, trong số đó là sử dụng khau trang chong bui,khau trang khang khuanKhau trag chong doc,khau trang bao ho,…….

Bạn có biết, Không khí bị ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn tác động rất xấu đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi làm việc trong môi trường độc hại thì chúng ta càng phải có những biện pháp phòng tránh hợp lý.Giải pháp bảo vệ hô hấp là ưu tiên hàng đầu của bất kì nhà máy, công xưởng sản xuất nào. Bảo vệ hô hấp cho người lao động là phương pháp bảo vệ lâu dài để ngăn ngừa tối đa bất cứ nguy hiểm nào cho nhân công. Bạn là nhân viên trong các nhà máy, xí nghiệp? Bạn đang phải làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm hay phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại ? Bạn thường xuyên phải đi ra ngoài khi tình trạng ô nhiễm môi trường đang báo động ? Đừng chờ đợi điều gì mà hãy lựa chọn ngay cho mình những mẫu khẩu trang bảo hộ tốt nhất, không vì ai khác mà vì chính sức khỏe của bạn đấy.Nên mua ở những địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.Đối với mặt nạ chống độc có mắt kính thì phải có tầm nhìn rộng, rõ ràng để bao quát hết toàn bộ khu vực xung quanh; khung đeo 2 bên tai phải linh hoạt để dễ dàng điều chỉnh vị trí trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ
Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@ecommart.vn
Hotline:  19001177