Với tốc độ phát triển cực mạnh của Internet, hình thức nộp visa Canada online sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hình thức nộp visa Canada online

Để nộp visa Canada online cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản trên website của Đại sứ quán Canada, tài khoản chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng, tính từ ngày ngày tài khoản được kích hoạt thành công.

Bước 2: Tải 3 mẫu đơn: ( format của Adobe reader, phiên bản tối thiểu 11.0)

  • Application for visitor visa
  • Application for temporary residence
  • Family information

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ nêu trên đúng theo quy định. Sau đó tải lên website và tiến hành đóng phí visa. Phí này sẽ được trừ thẳng vào thẻ thanh toán quốc tế của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ đến Đại sứ quán để yêu cầu lấy dấu vân tay, sau đó sẽ chờ kết quả. Thời gian xét duyệt 3-5 tuần, thông thường sẽ không cần phải phỏng vấn nếu như bạn lựa chọn nộp hồ sơ xin visa theo hình thức online, trừ những trường hợp đặc biệt.

Giao diện tạo tài khoản xin cấp visa Canada trên website Đại sứ quán

Làm thế nào để visa Canada dễ được thông qua?

Thật ra những yếu tố để dễ đậu visa Canada online khá giống với xin visa thông thường, hãy tham khảo một số ý sau để bạn có khả năng đậu cao nhé:

  • Nếu hộ chiếu của bạn có những dấu nhập cảnh của các nước châu Á đang phát triển, hay các nước châu Âu thì bạn sẽ dễ được thông qua hơn, điều đó chứng minh bạn đã đi tại ngoại ở nhiều nước nhưng đều trở về, công chức lãnh sự quán sẽ có niềm tin ở bạn hơn.
  •  Bạn có tư mời của người định cư tại Canada, người này phải có chứng minh công việc ổn định, có bảo hiểm xã hội, đây là những thông tin mà họ sẽ tìm hiểu về người mời.
  • Lên lịch trình chi tiết về ngày đi, ngày về, địa điểm tham quan, booking khách sạn (xác nhận đặt phòng tại Canada.
  • Nên lựa chọn những khách sạn không cần đặt cọc hay có thể cho phép bạn hủy phòng miễn phí trước 2-3 ngày, đề phòng trường hợp không được thông qua).

Về chứng minh tài chính

Không phải chỉ cần bạn có tiền nhiều trong tài khoản thì bạn sẽ chắc chắn được việc đậu visa Canada. Đã có rất nhiều trường hợp trong tài khoản có nhiều tiền.

Vì sao nên lựa chọn nộp visa Canada online?

Dự vào tính thuận tiện của loại visa này mà hiện nay rất nhiều người đã áp dụng cách thực nộp visa Canada theo hình thức trực tuyến và đã thành công.

Vì vậy nếu thỏa mãn những điều kiện để nộp visa online, hãy lựa chọn cho mình hình thức nào mà bạn cảm thấy quá trình xin visa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Ngoài hình thức xin visa online, các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn visa Du Lịch Việt để được hỗ trợ một cách tường tận, chi tiết và nhanh chóng.